การ์ดจอกราฟฟิคใหม่จากเอเอ็มดี รุ่น AMD Radeon™ RX 5700

เกมเมอร์ต้องไม่พลาดที่จะได้พบกับประสบการณ์ที่เยี่ยมยอด ที่สร้างสรรค์มาเพื่อนักเล่นเกม ด้วยสถาปัตยกรรมอันทรงพลังจาก RDNA ที่บรรจุอยู่ในรุ่น Radeon RX 5700 เพิ่มประสิทธิภาพที่เหนือความคาดหมาย  ทั้งภาพและเสียงประกอบในเกมที่คมชัด เล่นเกมได้เร็ว แรง และลื่นไม่มีสะดุด ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เพิ่มความแรงและเสียงจากเกมที่คมชัด

ด้วยสถาปัตยกรรมอันทรงพลังจาก RDNA ที่ออกแบบมาให้รองรับฟีทเจอร์เด่นๆ หลายประการ เช่น การปรับภาพให้คมชัด (Radeon Image Sharpening) เอฟเฟ็กต์ FidelityFX และ เทคโนโลยีความเป็นจริงเสมือน (VR technologies 3) ที่ช่วยเสริมการทำงานให้ดีกว่าเดิม และ ทำให้ประสบการณ์การเล่มเกมของคุณตื่นตะลึงยิ่งขึ้น

การเล่มเกมที่เสมือนจริงขึ้นไปอีกขั้น

ฟีทเจอร์เด่นของ Radeon Anti-Lag ที่เหนือกว่าคู่แข่งก็คือ เพิ่มความเร็วในการตอบสนองของเกม ทำให้การเล่นเกมลื่นไหลอย่างไม่มีกระตุก ด้วยเทคโนโลยีจาก AMD Radeon FreeSync1 technology และซอร์ฟแวร์ของ Radeon ด้วยการทำงานร่วมกันหว่างฮาร์ดแวร์และซอร์ฟแวร์อย่างกลมกลืน ส่งผลให้การประมวลผล และตอบสนองต่อการทำงานได้เร็วอย่างที่สุด .

สถาปัตยกรรมใหม่เพื่อเกมเมอร์จาก RDNA Architecture

ฟีทเจอร์ใหม่จาก Radeon RX 5700 XT มีหน่วยการคำนวณผลใหม่ ระบบการประมวลผลที่ดีกว่า รองรับวิชวลเอฟเฟ็กต์ และแคชหลายลีเวลได้ เพื่อลดระยะเวลาหน่วง และการตอบสนองของเกมให้เร็วยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีเพื่อภาพคมชัดแบบอัจฉริยะ (Intelligent Sharpening Technology)

ฟีทเจอร์จาก Radeon Image Sharpening เป็นการปรับความคมชัดให้เข้ากับการอัพสเกล GPU เพื่อให้ภาพสวย เด่นชัด โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง

ทำให้ภาพสวยเด่นเสมือนจริง (Stunning Visual Fidelity)

ฟีทเจอร์ FidelityFX นี้ ช่วยให้การประมวลผลภาพดูสวยงามและสมจริงมากขึ้น โดยไม่ทำให้ GPU ทำงานหนักจนส่งผลกระทบต่อการเล่นเกม

237107-TimL-Fnatic-1260x709_1

การประมวลผลที่รวดเร็วต่อทุกย่างก้าวของคุณ (Faster Responses To Your Every Move)

เมื่อเกมกระตุกน้อยลงก็ทำให้คุณมีโอกาสชนะในเกมนั้นมากขึ้น เพราะฟีทเจอร์ Radeon Anti-Lag นี้เอง ช่วยลดระยะความหน่วงให้น้อยลง การประมวลผลต่อการตอบสนองเร็วขึ้น โอกาสชนะเหนือคู่แข่งย่อมเป็นของคุณอย่างแน่นอน

 

“เมื่อทุกเฟรม และการคลิกของคุณส่งผลต่อชัยชนะในเกม ด้วยเหตุนี้เอง Radeon Anti-Lag จึงได้พัฒนาฟีทเจอร์ใหม่ที่ตอบสนองทุกการคลิกของคุณให้ได้อย่างใจคิด และแนะนำเลยว่าเกมเมอร์จะต้องไม่พลาดตัวนี้เด็ดขาด”

Tim ‘Nemesis’ Lipovšek​
League of Legends

จะไม่ใช่เพียงแค่เกมอีกต่อไป (No Stuttering. No Tearing. Just Gaming.)

ด้วย Radeon Freesync1 และ FreeSync 2 HDR2 ที่เสริมจุดเด่นของการ์ดจอรุ่น Radeon RX 5700 ทำให้การประมวลผลไม่มีกระตุก และ Tear-free experience ทำให้เวลาที่เฟรมเรตสูงกว่าอัตรารีเฟรชเรต ด้วยการเชื่อมต่อเวลาที่ต่ำพิเศษ และ 10-bit HDR ที่ติดตั้งอยู่ในจอมอนิเตอร์มากกว่า 700 เครื่อง

อัตรารีเฟรชเรตที่เร็วขึ้นเพื่อความคมชัดที่มากขึ้น (Extreme Refresh Rates For Extreme Resolutions)

DisplayPort 1.4 แสดงผลการบีบอัดภาพ ที่รองรับอัตรารีเฟรชเรต เฟรมเรต ความละเอียดคมชัด และสีให้แจ่มชัด ได้สูงถึง 8K ที่ 60 Hz หรือ 5K ที่ 120 Hz

237107-gears5-monitor-1260x709_0
237107-radeon-software-adrenalin-edition-2019-1260x709

เพิ่มประสบการณ์การเล่มเกมที่เลือกมาแล้วเพื่อคุณ (Customizable Gaming Experience)

ก้าวขึ้นไปสู่ลีเวลที่สูงกว่า ปัญหาเดิมๆ การเล่นเกมแล้วกระตุก ช้า ภาพไม่คมชัด ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้นจากเรา

เกมเมอร์ดีเอ็นเอพันธุ์ใหม่ (The New Gaming DNA)

สถาปัตยกรรมใหม่จาก RDNA ที่ออกแบบมาเพือเกมเมอร์รุ่นใหม่ ที่เสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมให้สนุกสุดเหวี่ยงไปทุกครั้ง

237107-radeon-rx5700-gpu-left-side-1260x709

เพิ่มประสิทธิภาพ แต่ลดพลังงาน (More Performance, Less Power.)

การใช้พลังานให้เกิดประโยชน์สูงสุด เป็นหนึ่งในฟีทเจอร์เด่นของ Radeon RX 5700 ทำให้ใช้พลังงานไฟฟ้าในการประมวลผลลดลง

เมมโมรี่การ์ด DDR6 Memory ที่สุดของการเล่นเกม (DDR6 Memory for Advanced Gaming)

ด้วยความจุขนาด 8GB ของเมมโมรี่การ์ดรุ่น GDDR6 สามารถรองรับแบนด์วิชท์ได้สูงถึง 448 GB/s และรองรับขนาด 1440p ที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายต้องการอย่างที่สุด

237107-radeon-rx5700-memory-1260x709
237107-radeon-rx5700-macro-board-illustration-1260x709

เพิ่มประสิทธิภาพ แต่ลดพลังงาน (More Performance, Less Power.)

การใช้พลังานให้เกิดประโยชน์สูงสุด เป็นหนึ่งในฟีทเจอร์เด่นของ Radeon RX 5700 ทำให้ใช้พลังงานไฟฟ้าในการประมวลผลลดลง

Gallery